ĐT: (0290) 383 1066 - 383 3905
Thứ bảy, 2-12-23 02:50:18

Lần đầu tiên tại Việt Nam - Ngày hội triển lãm Du học cao đẳng nghề cộng hoà Liên Bang Ðức

Báo Cà Mau (CMO) Triển lãm Du học nghề CHLB Ðức được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần Tổ chức Giáo dục SHB diễn ra vào ngày 9/9, tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, số 502 Ðỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, TP Thủ Ðức, TP Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Tổ chức Giáo dục SHB tổ chức Ngày hội với mong muốn đưa những thông tin chính xác, đầy đủ và rõ ràng về Du học nghề tại CHLB Ðức đến gần hơn với những phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình. Có thể nói, Triển lãm Du học nghề ngày 9/9 sẽ là bước đột phá, mở ra hướng đi mới trong tương lai cho các bạn trẻ Việt.

Ðến với Ngày hội Triển lãm Du học nghề tại CHLB Ðức, quý phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ nhận được những lợi ích vô cùng đặc biệt như: gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng đại diện các doanh nghiệp Ðức, tìm hiểu về các ngành nghề và chương trình du học nghề Ðức. Qua đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hướng đi thích hợp cho tương lai của mình.

Bên cạnh những thông tin mới nhất về chương trình du học nghề Ðức thì triển lãm còn mang đến những phần học bổng giá trị. Ðặc biệt nhất là suất học bổng toàn phần lên đến 300 triệu đồng, sẽ là cơ hội cực kỳ hấp dẫn để các bạn học sinh có thể chạm gần hơn với ước mơ du học nghề tại Ðức.

Ðến với Ngày hội Triển lãm Du học nghề tại CHLB Ðức, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ, tư vấn 1:1. Qua đó, đại diện đến từ các tổ chức giáo dục, trường học sẽ tư vấn và định hướng các ngành học cùng với lộ trình cụ thể.

Học sinh sẽ được tìm hiểu về những ngành nghề xu hướng và có triển vọng nhất trong tương lai. Ðược tư vấn về lộ trình học tập, kế hoạch xây dựng và định hướng tương lai trong thời đại mới.

Không chỉ có cơ hội tìm hiểu về chương trình du học nghề tại CHLB Ðức, đây sẽ là dịp để phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên được khám phá về văn hoá Ðức với Lễ hội ẩm thực Việt - Ðức. Thưởng thức ẩm thực trong không khí sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sẽ là điều hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua ngày hội triển lãm này.

Các doanh nghiệp Ðức tham gia Ngày hội Triển lãm Du học nghề tại CHLB Ðức như: Tập đoàn AVESTOS - Ðây là tập đoàn uy tín hàng đầu tại CHLB Ðức về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có tay nghề cao. Với hơn 15 năm kinh nghiệm đã có hàng nghìn học sinh, sinh viên tại các nước trên thế giới đến học tập và làm việc tại đây, trong đó có học sinh, sinh viên Việt Nam. Tập đoàn vinh dự được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tín nhiệm, hợp tác chuyển giao đào tạo 22 nghề cho sinh viên tại 45 trường cao đẳng nghề trong cả nước.

Tập đoàn BiW - Ðây là tập đoàn đào tạo và giáo dục chuyên nghiệp trong ngành xây dựng. Với hơn 80 năm kinh nghiệm, Bildungswerk BAU Hessen-Thüringen eV được chứng nhận theo DIN EN ISO 9001:2015 và theo Nghị định về Công nhận và Phê duyệt trong Ðào tạo nghề (AZAV). Ðặt trụ sở tại Erfurt, với các trung tâm đào tạo và giáo dục trên khắp nước Ðức như: Erfurt, EBL Frankfurt, East Thuringia Gera, Nordhausen, Walldorf, Weimar,...

Tập đoàn BSW - là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo, tuyển dụng và phát triển nhân sự cho các doanh nghiệp tại Sachsen, với tất cả ngành nghề và quy mô doanh nghiệp. Với gần 30 năm kinh nghiệm, BSW đã có gần 15.000 người tham gia các khoá đào tạo nghề, đào tạo nâng cao và các dự án mỗi năm cung ứng khoảng 250 nhân viên làm việc trên toàn tiểu bang Sachsen mỗi năm; 10 trung tâm đào tạo; 19 điểm trường thay thế tại 6 cơ sở trường học; 10 điểm cung cấp dịch vụ hỗ trợ.

Phụ huynh, học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham gia Ngày hội Triển lãm Du học nghề tại CHLB Ðức lần đầu tiên tại Việt Nam theo địa chỉ: https://forms.gle/j5Lh3H58fXevW4Pb8.

 

Minh bạch, đảm bảo quyền lợi khách hàng

(CMO) Lắp đặt mới và thay thế công tơ điện cơ bằng công tơ điện tử là một trong những nỗ lực của ngành điện, nhằm tiến tới mục tiêu thu thập dữ liệu từ xa, tạo bước tiến mới về chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh. Cùng với đó sẽ nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, sự minh bạch, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng sử dụng điện, nhất là giúp khách hàng dễ dàng giám sát, kiểm soát chỉ số, mức tiêu thụ điện của gia đình.

Dai-ichi Life Việt Nam "Tri ân khách hàng - Tầm soát sức khỏe"

(CMO) Ngày 27/8, tại Khách sạn Phú Cường Cà Mau, Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Chương trình “Tri ân khách hàng - Tầm soát sức khỏe”, sự kiện được tổ chức nhằm tri ân khách hàng.

An toàn, tiết kiệm trong sử dụng điện

(CMO) Tuyên truyền để mọi khách hàng nắm và có thể áp dụng các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả là một trong những hoạt động luôn được Công ty Ðiện lực Cà Mau đặc biệt quan tâm thời gian qua.

BIDV Cà Mau đồng hành cùng tiểu thương phủ QR thanh toán

(CMO) Ngày 19/8, BIDV Cà Mau tổ chức Lễ phát động chiến dịch phủ QR thanh toán đối với khách hàng tiểu thương. Chiến dịch được thực hiện tại Trụ sở chi nhánh, tất cả các phòng giao dịch trên toàn tỉnh và kéo dài đến ngày 15/10.

Ðảm bảo cung cấp điện lễ Quốc khánh và khai giảng

(CMO) Lập phương án cấp điện, tiến hành kiểm tra, cải tạo, vệ sinh bảo dưỡng, kiểm tra hành lang an toàn lưới điện... là những giải pháp đã được Công ty Ðiện lực Cà Mau (Công ty) chủ động triển khai để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội quan trọng trong tỉnh, nhất là những ngày diễn ra lễ Quốc khánh 2/9 và lễ khai giảng năm học 2023-2024 tới đây.

Kéo giảm tai nạn điện

(CMO) Dù đã tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn và kiểm tra tình hình sử dụng điện trên địa bàn tỉnh, nhưng từ đầu năm đến nay đã xảy ra 3 vụ tai nạn điện, làm chết 3 người; so sánh cùng kỳ giảm 1 vụ, giảm 2 người bị thương. Trong đó, 2 vụ tai nạn điện xảy ra trên địa bàn xã Nguyễn Phích, huyện U Minh và 1 vụ tại xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước.

Tiết kiệm điện càng nhiều, lợi ích càng lớn

(CMO) Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, thời gian qua, công tác tuyên truyền, vận động luôn được Công ty Điện lực Cà Mau xác định là nhiệm vụ thường xuyên. Theo đó, nhiều giải phải, hình thức tuyên truyền được thực hiện từ thông qua các phương tiện thông tin đại chúng cho đến trực tiếp xuống từng nhà dân, tại hội nghị khách hàng,…

Khắc phục nhanh sự cố lưới điện

(CMO) Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 2, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều cơn dông, lốc. Ngoài thiệt hại lớn về nhà cửa, tài sản, công trình công cộng, dông, lốc làm đổ, ngã 6 trụ điện, hư hỏng 1 trạm biến áp. Ngay khi xảy ra sự cố, các đơn vị điện lực đã huy động lực lượng, tập trung vật tư khắc phục nhanh chóng.

Ngành điện sẵn sàng ứng phó thiên tai

(CMO) Luôn sẵn sàng ứng phó và khắc phục nhanh hậu quả các tình huống thiên tai có thể xảy ra nhằm bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục, là yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm mà ngành điện trên địa bàn tỉnh đang triển khai thực hiện.

Đặc sắc với sự phối hợp dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và sau sinh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải cùng Thương hiệu Mommy Spa & Skin Care từ TP HCM

(CMO) Ngày 24/7, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải hân hạnh chào đón sự kết hợp độc đáo và mang tính đột phá trong việc chăm sóc thai phụ cùng Mommy Spa, hướng tới việc nâng cao chất lượng phục vụ và quan tâm toàn diện đến sức khỏe của các mẹ bầu và mẹ sau sinh, bằng lễ ký kết chiến lược giữa 2 bên.