ĐT: (0290) 383 1066 - 383 3905
Thứ sáu, 29-9-23 14:09:24

Prudential Việt Nam: ghi dấu 22 năm hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng

Báo Cà Mau (CMO) Năm 2021 là cột mốc đánh dấu chặng đường 22 năm Prudential đồng hành cùng người dân Việt Nam. Hơn hai thập kỷ qua, Prudential không chỉ mang đến những giải pháp bảo vệ tài chính cho hàng triệu gia đình Việt, mà còn ghi dấu bởi những đóng góp ý nghĩa vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Luôn hiện diện đúng nơi, đúng thời điểm

Chung tay hành động cùng cả nước vượt qua đại dịch, Prudential luôn xuất hiện kịp thời ở những “mặt trận” nóng để tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu. Tại các tỉnh phía Nam, Prudential đã gửi tặng 3 máy theo dõi sinh hiệu không xâm lấn cho Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, trao hàng trăm bình ôxy đến các trạm y tế phường, xã ở Bình Dương, Đồng Nai…

Tiếp lửa cho các y bác sĩ, Prudential triển khai chương trình “Bếp ăn 0 đồng” tại Bệnh viện Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh); trang bị hàng ngàn bộ đồ bảo hộ và vật dụng y tế chất lượng cao cho đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu tại những “điểm nóng” như TP Hồ Chí Minh và Bắc Giang…

Sẻ chia khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn, Prudential đã trao tặng 1.200 túi an sinh cho các hộ nghèo, người già neo đơn, người mất việc... tại 6 tỉnh phía Nam. Công ty cũng triển khai dịch vụ kết nối bác sĩ trực tuyến e-Doctor để chăm sóc và hỗ trợ từ xa cho hàng trăm bệnh nhân F0 và gia đình an toàn vượt qua dịch bệnh.

Prudential tích cực hưởng ứng và đóng góp 5 tỷ đồng vào quỹ vắc-xin của Chính phủ ngay từ thời điểm chương trình bắt đầu kêu gọi. Tổng ngân sách Prudential dành cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong năm 2021 ước tính đạt 12 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Prudential cũng bền bỉ với các dự án vun đắp tương lai cho thế hệ trẻ. Hàng loạt các dự án nhằm nâng cao, trang bị kiến thức, kỹ năng cho trẻ như: hương trình giáo dục tài chính Cha-ching”’, “Đến trường an toàn” được triển khai trên nhiều tỉnh, thành như: Hà Nội, Hưng Yên, Hoà Bình… Gần đây nhất, Prudential cũng trao tặng gạo và nhu yếu phẩm tới tay bà con vùng bão lũ tại 4 tỉnh miền Trung trong chương trình ứng phó khẩn cấp với thiên tai “Trao gửi yêu thương - Tất cả vì miền Trung thân yêu”.

Đại dịch là “cơ hội” để chuyển mình tăng tốc

Trong bối cảnh phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức bởi đại dịch, Prudential xem đây là cơ hội để linh hoạt thích ứng, điều chỉnh trong hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, chăm sóc sức khoẻ ưu việt, Prudential cũng không ngừng phát triển mảng bảo hiểm kĩ thuật số để dòng sản phẩm này trở nên dễ tiếp cận và có mức phí hợp lý hơn. Người mua chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên những nền tảng thương mại điện tử như Shopee hay ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Pulse by Prudential là có thể sở hữu ngay một trong những sản phẩm này.

Trong hoạt động chi trả, Prudential luôn là một trong những đơn vị đứng đầu thị trường về tổng quyền lợi bảo hiểm chi trả cho khách hàng. Đơn cử, trong năm 2020, Prudential đã chi trả hơn 6.765 tỷ đồng, chiếm gần 1/3 thị trường bảo hiểm nhân thọ, đảm bảo cam kết với khách hàng.

Đại dịch cũng khiến Prudential tập trung chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ trong cải tiến quy trình và kiến tạo trải nghiệm khách hàng. “Văn phòng trực tuyến” là sáng kiến đầu tiên trong ngành bảo hiểm nhân thọ được Prudential triển khai tại Việt Nam. Mô hình giúp xoá bỏ khoảng cách, gia tăng kết nối giữa khách hàng, đội ngũ tư vấn viên và lực lượng hỗ trợ back-office từ nhiều phòng ban. Chỉ bằng một cú “click”, các yêu cầu thắc mắc của khách hàng nhanh chóng được gửi tới bộ phận chức năng giải quyết.

Nhờ đó, Prudential đã đạt những kết quả đáng ghi nhận: hoàn thành chỉ tiêu chi trả bồi thường tự động ở mức 76%, trước 5 tháng so với kế hoạch; 86% yêu cầu bồi thường quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được xử lý ngay trong ngày. Quy trình phát hành hợp đồng được thực hiện 100% trực tuyến, kể cả khâu thẩm định sức khoẻ vốn được xem là “khó” khi thực hiện từ xa. Điều này giúp đảm bảo hoạt động thông suốt, cũng như sự an toàn của khách hàng.

Prudential cũng đưa ra nhiều sáng kiến thúc đẩy tinh thần của đội ngũ khi phải làm việc online kéo dài. Có thể kể đến chương trình “Giờ Vàng” qua Zoom giúp hơn 2.000 tư vấn viên gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, được truyền “lửa” làm việc từ xa và cùng nhau thực hiện hơn 34.000 cuộc gọi kết nối với khách hàng chỉ trong 2 tháng.

Dấu ấn 22 năm bằng loạt giải thưởng uy tín

Với những nỗ lực không ngừng, Prudential ghi dấu năm thứ 22 bằng loạt giải thưởng và sự ghi nhận từ các tổ chức uy tín trong nước như: đứng vị trí thứ 2 trong “Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021”, là đơn vị bảo hiểm duy nhất trong “Top 10 doanh nghiệp FDI phát triển bền vững”… Prudential cũng được vinh danh bởi Insurance Asia Awards với hai hạng mục giải thưởng lớn. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Prudential được ghi nhận là “Công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm”.

Góp phần kiến tạo nên vị thế của Prudential là đội ngũ nhân sự vững mạnh, đặc biệt là lực lượng tư vấn tài chính tinh nhuệ. Tính đến tháng 7/2021, Prudential nằm trong top 2 tại bảng xếp hạng MDRT (danh hiệu tư vấn tài chính xuất sắc theo tiêu chuẩn quốc tế) năm 2021. Công ty cũng sở hữu số thành viên MDRT đứng top 14 trên thế giới với hơn 1.500 người. Cũng trong năm nay, Prudential trở thành đơn vị duy nhất được tạp chí uy tín HR Asia ghi nhận là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” lần thứ 4 liên tiếp.

Khẳng định chiến lược “con người là nền tảng”, ông Phương Tiến Minh, CEO Prudential Việt Nam cho biết: “Prudential tự hào là doanh nghiệp đưa ra những chuẩn mực và góp phần vào sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người, từ nhân viên, đối tác, khách hàng, từ chính chiến lược và hành động mà chúng tôi đã và đang thực hiện”./.

 

 

Minh bạch, đảm bảo quyền lợi khách hàng

(CMO) Lắp đặt mới và thay thế công tơ điện cơ bằng công tơ điện tử là một trong những nỗ lực của ngành điện, nhằm tiến tới mục tiêu thu thập dữ liệu từ xa, tạo bước tiến mới về chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh. Cùng với đó sẽ nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, sự minh bạch, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng sử dụng điện, nhất là giúp khách hàng dễ dàng giám sát, kiểm soát chỉ số, mức tiêu thụ điện của gia đình.

Dai-ichi Life Việt Nam "Tri ân khách hàng - Tầm soát sức khỏe"

(CMO) Ngày 27/8, tại Khách sạn Phú Cường Cà Mau, Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Chương trình “Tri ân khách hàng - Tầm soát sức khỏe”, sự kiện được tổ chức nhằm tri ân khách hàng.

An toàn, tiết kiệm trong sử dụng điện

(CMO) Tuyên truyền để mọi khách hàng nắm và có thể áp dụng các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả là một trong những hoạt động luôn được Công ty Ðiện lực Cà Mau đặc biệt quan tâm thời gian qua.

BIDV Cà Mau đồng hành cùng tiểu thương phủ QR thanh toán

(CMO) Ngày 19/8, BIDV Cà Mau tổ chức Lễ phát động chiến dịch phủ QR thanh toán đối với khách hàng tiểu thương. Chiến dịch được thực hiện tại Trụ sở chi nhánh, tất cả các phòng giao dịch trên toàn tỉnh và kéo dài đến ngày 15/10.

Ðảm bảo cung cấp điện lễ Quốc khánh và khai giảng

(CMO) Lập phương án cấp điện, tiến hành kiểm tra, cải tạo, vệ sinh bảo dưỡng, kiểm tra hành lang an toàn lưới điện... là những giải pháp đã được Công ty Ðiện lực Cà Mau (Công ty) chủ động triển khai để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội quan trọng trong tỉnh, nhất là những ngày diễn ra lễ Quốc khánh 2/9 và lễ khai giảng năm học 2023-2024 tới đây.

Kéo giảm tai nạn điện

(CMO) Dù đã tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn và kiểm tra tình hình sử dụng điện trên địa bàn tỉnh, nhưng từ đầu năm đến nay đã xảy ra 3 vụ tai nạn điện, làm chết 3 người; so sánh cùng kỳ giảm 1 vụ, giảm 2 người bị thương. Trong đó, 2 vụ tai nạn điện xảy ra trên địa bàn xã Nguyễn Phích, huyện U Minh và 1 vụ tại xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước.

Tiết kiệm điện càng nhiều, lợi ích càng lớn

(CMO) Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, thời gian qua, công tác tuyên truyền, vận động luôn được Công ty Điện lực Cà Mau xác định là nhiệm vụ thường xuyên. Theo đó, nhiều giải phải, hình thức tuyên truyền được thực hiện từ thông qua các phương tiện thông tin đại chúng cho đến trực tiếp xuống từng nhà dân, tại hội nghị khách hàng,…

Khắc phục nhanh sự cố lưới điện

(CMO) Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 2, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều cơn dông, lốc. Ngoài thiệt hại lớn về nhà cửa, tài sản, công trình công cộng, dông, lốc làm đổ, ngã 6 trụ điện, hư hỏng 1 trạm biến áp. Ngay khi xảy ra sự cố, các đơn vị điện lực đã huy động lực lượng, tập trung vật tư khắc phục nhanh chóng.

Ngành điện sẵn sàng ứng phó thiên tai

(CMO) Luôn sẵn sàng ứng phó và khắc phục nhanh hậu quả các tình huống thiên tai có thể xảy ra nhằm bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục, là yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm mà ngành điện trên địa bàn tỉnh đang triển khai thực hiện.

Đặc sắc với sự phối hợp dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và sau sinh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải cùng Thương hiệu Mommy Spa & Skin Care từ TP HCM

(CMO) Ngày 24/7, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải hân hạnh chào đón sự kết hợp độc đáo và mang tính đột phá trong việc chăm sóc thai phụ cùng Mommy Spa, hướng tới việc nâng cao chất lượng phục vụ và quan tâm toàn diện đến sức khỏe của các mẹ bầu và mẹ sau sinh, bằng lễ ký kết chiến lược giữa 2 bên.