ĐT: (0290) 383 1066 - 383 3905
Thứ sáu, 29-9-23 14:46:01

Thông báo thay đổi địa điểm và tên Phòng Giao dịch

Báo Cà Mau

NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

CHI NHÁNH CÀ MAU

05A An Dương Vương – Khóm 4 – Phường 7 – TP Cà Mau

THÔNG BÁO

Về việc thay đổi địa điểm và tên Phòng Giao dịch Lý Thường Kiệt

------------------------------------------------

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Cà Mau trân trọng thông báo về việc thay đổi địa điểm và tên Phòng Giao dịch Lý Thường Kiệt trực thuộc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Cà Mau, cụ thể như sau:

1/ Tên gọi, địa điểm Phòng Giao dịch cũ:

+ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Cà Mau - Phòng Giao dịch Lý Thường Kiệt. 

+ Địa chỉ: Số 317A đường Lý Thường Kiệt  – Phường 6 – TP. Cà Mau – Tỉnh Cà Mau.

2/ Tên Phòng Giao dịch mới:

+ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Cà Mau - Phòng Giao dịch Nguyễn Tất Thành.

+ Địa chỉ: Lô 6B ấp Bà Điều – xã Lý Văn Lâm – TP. Cà Mau – tỉnh Cà Mau.

3/ Thời gian chính thức hoạt động tại địa điểm mới: từ ngày 30/05/2022.

4/ Điện thoại liên hệ: 0290.3666655

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Cà Mau trân trọng thông báo đến các cơ quan quản lý, tổ chức tín dụng, KBNN trên địa bàn và quý khách hàng được biết để thuận tiện trong việc giao dịch, phối hợp, liên hệ công tác.

Trân trọng thông báo !

 

 

Minh bạch, đảm bảo quyền lợi khách hàng

(CMO) Lắp đặt mới và thay thế công tơ điện cơ bằng công tơ điện tử là một trong những nỗ lực của ngành điện, nhằm tiến tới mục tiêu thu thập dữ liệu từ xa, tạo bước tiến mới về chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh. Cùng với đó sẽ nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, sự minh bạch, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng sử dụng điện, nhất là giúp khách hàng dễ dàng giám sát, kiểm soát chỉ số, mức tiêu thụ điện của gia đình.

Dai-ichi Life Việt Nam "Tri ân khách hàng - Tầm soát sức khỏe"

(CMO) Ngày 27/8, tại Khách sạn Phú Cường Cà Mau, Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Chương trình “Tri ân khách hàng - Tầm soát sức khỏe”, sự kiện được tổ chức nhằm tri ân khách hàng.

An toàn, tiết kiệm trong sử dụng điện

(CMO) Tuyên truyền để mọi khách hàng nắm và có thể áp dụng các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả là một trong những hoạt động luôn được Công ty Ðiện lực Cà Mau đặc biệt quan tâm thời gian qua.

BIDV Cà Mau đồng hành cùng tiểu thương phủ QR thanh toán

(CMO) Ngày 19/8, BIDV Cà Mau tổ chức Lễ phát động chiến dịch phủ QR thanh toán đối với khách hàng tiểu thương. Chiến dịch được thực hiện tại Trụ sở chi nhánh, tất cả các phòng giao dịch trên toàn tỉnh và kéo dài đến ngày 15/10.

Ðảm bảo cung cấp điện lễ Quốc khánh và khai giảng

(CMO) Lập phương án cấp điện, tiến hành kiểm tra, cải tạo, vệ sinh bảo dưỡng, kiểm tra hành lang an toàn lưới điện... là những giải pháp đã được Công ty Ðiện lực Cà Mau (Công ty) chủ động triển khai để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội quan trọng trong tỉnh, nhất là những ngày diễn ra lễ Quốc khánh 2/9 và lễ khai giảng năm học 2023-2024 tới đây.

Kéo giảm tai nạn điện

(CMO) Dù đã tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn và kiểm tra tình hình sử dụng điện trên địa bàn tỉnh, nhưng từ đầu năm đến nay đã xảy ra 3 vụ tai nạn điện, làm chết 3 người; so sánh cùng kỳ giảm 1 vụ, giảm 2 người bị thương. Trong đó, 2 vụ tai nạn điện xảy ra trên địa bàn xã Nguyễn Phích, huyện U Minh và 1 vụ tại xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước.

Tiết kiệm điện càng nhiều, lợi ích càng lớn

(CMO) Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, thời gian qua, công tác tuyên truyền, vận động luôn được Công ty Điện lực Cà Mau xác định là nhiệm vụ thường xuyên. Theo đó, nhiều giải phải, hình thức tuyên truyền được thực hiện từ thông qua các phương tiện thông tin đại chúng cho đến trực tiếp xuống từng nhà dân, tại hội nghị khách hàng,…

Khắc phục nhanh sự cố lưới điện

(CMO) Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 2, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều cơn dông, lốc. Ngoài thiệt hại lớn về nhà cửa, tài sản, công trình công cộng, dông, lốc làm đổ, ngã 6 trụ điện, hư hỏng 1 trạm biến áp. Ngay khi xảy ra sự cố, các đơn vị điện lực đã huy động lực lượng, tập trung vật tư khắc phục nhanh chóng.

Ngành điện sẵn sàng ứng phó thiên tai

(CMO) Luôn sẵn sàng ứng phó và khắc phục nhanh hậu quả các tình huống thiên tai có thể xảy ra nhằm bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục, là yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm mà ngành điện trên địa bàn tỉnh đang triển khai thực hiện.

Đặc sắc với sự phối hợp dịch vụ chăm sóc mẹ bầu và sau sinh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải cùng Thương hiệu Mommy Spa & Skin Care từ TP HCM

(CMO) Ngày 24/7, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải hân hạnh chào đón sự kết hợp độc đáo và mang tính đột phá trong việc chăm sóc thai phụ cùng Mommy Spa, hướng tới việc nâng cao chất lượng phục vụ và quan tâm toàn diện đến sức khỏe của các mẹ bầu và mẹ sau sinh, bằng lễ ký kết chiến lược giữa 2 bên.