Huyện Đầm Dơi

“Em yêu biển, đảo quê hương”

“Em yêu biển, đảo quê hương”

Nhằm bồi dưỡng tình yêu biển đảo quê hương, nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ hôm nay, Hải đoàn 42 (Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4) tổ chức phát động Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” cho 18 trường THCS trên địa bàn huyện Ðầm Dơi.

Hơn 4 tỷ đồng tiếp sức học sinh nghèo

Hơn 4 tỷ đồng tiếp sức học sinh nghèo

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của học sinh thuộc gia đình nghèo trong những ngày đầu năm học mới, các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Ðầm Dơi tiếp tục vận động, hỗ trợ tập, sách, học bổng, xe đạp... để tạo thêm điều kiện cho các em đến trường.

Người con xứ Ðầm

Người con xứ Ðầm

Anh Lê Minh Sang (ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Dân, huyện Ðầm Dơi) là người đàn anh học chung trường với tôi thời phổ thông, anh học hơn tôi 2 lớp. Tôi và anh đều là những người con của xứ Ðầm, từ xã vùng sâu ra huyện thuê trọ đi học. Những lần gặp anh, anh hay nói vui rằng học chữ ngán quá, chắc anh “buông”, về quê làm nông dân! Ai dè anh làm thiệt...

Tuyên dương 27 hộ gia đình tiêu biểu

Tuyên dương 27 hộ gia đình tiêu biểu

(CMO) “Mỗi gia đình hạnh phúc, mỗi gia đình tiến bộ, mỗi gia đình giàu có thì đất nước mới hưng thịnh được”, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Luân nhấn mạnh tại Lễ Tuyên dương Gia đình tiêu biểu tỉnh Cà Mau năm 2023, do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổ chức vào chiều 17/6 tại thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi. Gần 300 thành viên hộ gia đình tiêu biểu trong tỉnh đã về dự.

  • 1
  • 1